KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM

LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của của những người làm công tác giáo dục.

Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đón chào các em học sinh Lớp 1 đến với ngôi trường mới, năm học mới:

Hòa chung với không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi  thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9

Trường TH Lê Văn Tám long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021.

Sự nghiệp giáo dục luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo của toàn Đảng, toàn dân. Nhân dịp khai giảng năm học mới, thể hiện sự quan tâm của toàn Đảng .Chủ tịch nước  thay mặt  Đảng - Nhà nước gửi thư chúc mừng tới cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông: Võ Văn Ngoan – P.Bí Thư Đảng Ủy xã An Trạch đọc thư của chủ tịch nước

Thầy Vũ Ngọc Chỉnh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021:

Đánh trống Khai giảng năm học mới: 2020 - 2021

Toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đứng dậy nhận lệnh trống chính thức mở đầu cho năm học mới.

Được sự quan tâm của các ngành các cấp về việc chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm động lực giúp các em đến trường